THỜI GIAN BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng vô cùng phổ biến hiện nay được rất nhiều ca sĩ, diễn viên và doanh nhân tin tưởng sử dụng. Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ mà giá trị sử dụng còn rất lâu dài (10 đến 15 năm hoặc hơn tùy theo chế độ sinh hoạt).

Bọc răng sứ- phương pháp phục hình răng ưu việt.

Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những địa chỉ làm răng uy tín với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được khá nhiều người nổi tiếng lựa chọn là nơi chăm sóc răng miệng thường xuyên, đặc biệt là bọc răng sứ.

Thông thường khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, bệnh nhân sẽ trải qua 4 bước điều trị cơ bản là khám tổng quát, mài cùi răng, lấy mẫu và bọc răng sứ. Quy trình thực hiện 4 bước này sẽ kéo dài khoảng 2 đến 3 ngày tùy vào chức năng răng của mỗi người bệnh.

Trong lần đầu tiên đến nha khoa, bệnh nhân sẽ được khám tổng quan về tình trạng răng, lợi. Sau đó dựa trên kết quả khám, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân và tư vấn kế hoạch bọc răng cụ thể.

Tư vấn lộ trình điều trị là bước đầu tiên được thực hiện.

Ngày sau đó, bệnh nhân khi trở lại sẽ được vệ sinh răng miệng thật kĩ, đảm bảo răng cũng như khoang miệng được sạch khuẩn một cách tối đa. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ đồng thời giữ lại được thân răng sứ bên trên. Đối với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm trong thời gian chờ lắp răng sứ.

Vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành mài cùi răng.

Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được lấy mẫu răng để lấy kích cỡ răng, so màu răng và gửi về xưởng để lên răng sứ sao cho răng vừa khớp với trụ và màu răng tư nhiên cũng như phù hợp nhất màu sắc và khuôn hình.

Lấy mẫu răng sứ phù hợp.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành gắn chụp răng vào cùi răng, kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của cả quá trình điều trị răng, do đó đòi hỏi công nghệ kĩ thuật tốt, bác sĩ phải có tay nghề cao. Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng đã thực hiện thành công vô số những ca bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp. Chính bởi vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Lắp răng sứ hoàn thành.

Sau khi hoàn thành tất cả mọi khâu lắp chụp răng, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và kiểm tra lại cho bệnh nhân, đảm bảo răng sứ được lắp đã hoàn toàn khớp với trụ răng thật.

Hiện nay, bọc răng sứ đang là xu hướng thẩm mỹ răng được hàng nghìn người lựa chọn. Mặc dù giá thành có nhỉnh hơn một chút so với các phương pháp phục hình răng khác nhưng chất lượng mà nó đem lại thực sự không có phương pháp nào có thể sánh bằng tính đến thời điểm hiện tại.

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng cực kỳ hiệu quả đối với các trường hợp  răng bị gãy vỡ hoặc sứt mẻ, răng sâu, răng hỏng tủy, răng hô, răng mọc lệch, răng bị xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh nặng,… Đặc biệt khi lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Đức, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ với chất liệu răng mỏng, bền, đẹp tự nhiên; thời gian thực hiện chỉ vài tiếng trong vòng 2-3 ngày; chế độ bảo hành tận tình chu đáo; đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tận tâm;… Để có được những điều này, nha khoa đã trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự thành công của hàng nghìn ca thẩm mỹ răng, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng lên đến 15 năm,…