Những trường hợp nên hàn, trám răng

Hàn, trám răng khi răng thưa, vỡ, răng cửa bị mẻ, thưa, răng sâu, răng hở và xỉn màu, thiểu sản men răng...
 

So sánh các phương pháp hàn trám răng

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN

Ở NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NGƯỜI THỰC HIỆN

TIẾN SĨ BÁC SĨ NGUYỄN PHÚ HÒA

Giám đốc - Sáng lập Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

  • Bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt trung ương
  • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ)
  • Thành viên ICOI (Hiệp hội cấy ghép Nha khoa Quốc tế)
  • Danh hiệu Nhà cung cấp hàng đẩu tại Viẽt Nam trong lĩnh vực chinh nha mắc cài tự buộc Smartclip từ tập đoàn 3M Hoa Kỳ 2016
  • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Viẽt Pháp khoa Nha Đại học Victor Segalen Bordeaux 2 (Cộng hòa Pháp) nảm 2004
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất đat danh hiệu Kim Cương -DIAMOND - Invisalign Hoa Kỳ 2017

Trường hợp thực tế chỉnh nha

Trường hợp thực tế hàn trám răng
Răng vỡ
Răng cửa thưa
Răng thiểu sản

Trường hợp thực tế hàn trám răng
Răng sâu
Răng mẻ
Sau khi hàn trám răng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hàn, trám răng mất bao lâu?

Trả Lời:
Hàn trám trăng mất bao lâu phụ thuộc vào số lượng răng bạn muốn hàn trám, và vị trí của răng ở đâu trên cung hàm. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và vật liệu hàn trám. Tuy nhiên, thực hiện kỹ thuật này cũng không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ. Để biết chính xác thời gian hàn trám răng mất bao lâu, bạn có thể đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ tư vấn thêm!
Hàn, trám răng có lấy tủy không?

Trả Lời:
Không cần! Trong trường hợp răng sâu chưa ăn vào tủy, tủy răng không bị viêm, sâu răng nặng, gây đau buốt, nhói dọc theo chân răng… thì sẽ phải lấy tủy để bảo tồn chân răng.
Hàn, trám răng có tốt không?

Trả Lời:
Tốt! Nó phục hồi chức năng ăn nhai, và hình dáng ban đầu của răng. Bởi sâu răng, răng sứt, mẻ… không được hàn trám sẽ gây đau nhức, nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ của cả hàm răng.
Hàn, trám răng có đau không?

Trả Lời:
Trong quá trình hàn trám răng, bác sĩ nha khoa sẽ dùng một miếng trám nhân tạo để lấp đầy những chỗ trống trên răng một cách trực tiếp, không tác động đến nướu hay chân răng, nên biện pháp này hoàn toàn không gây đau.
Hàn, trám răng lấy tủy có đau không?

Trả Lời:
Hàn trám răng lấy tủy bằng công nghệ hiện đại mới tại Vietduc Dental Spa hoàn toàn không gây đau đớn!
Hàn, trám răng thẩm mỹ có bền không?

Trả Lời:
Hàn trám răng có bền không phụ thuộc vào chất liệu thực hiện và khả năng chăm sóc răng miệng của bạn. Nếu vật liệu trám răng tốt, kỹ thuật thực hiện đảm bảo, cùng với việc chăm sóc răng miệng thật tốt thì có thể duy trì được 2 đến 6 năm
Hàn răng sau bao lâu thì được ăn?

Trả Lời:
Cho dù bạn Hàn trám răng bằng phương pháp nào, thì khoảng thời gian chờ đợi để được ăn nhai là khoảng 2h. Bởi khi hàn trám, bạn phải chờ cho đến khi vật liệu đông cứng lại, lúc đó ăn uống mới không làm ảnh hưởng đến miếng trám.
Sứt răng cửa có hàn được không?

Trả Lời:
Có! Với trường hợp răng sứt mẻ nhẹ, hoặc chân răng có vết nứt nhỏ thì hàn lại chính là biện pháp khắc phục hiệu quả nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên, với trường hợp răng cửa sứt miếng lớn thì hàn răng sẽ không có tác dụng!
Hàn răng sâu lợi và hại gì?

Trả Lời:
Hàn răng sâu là một biện pháp đơn giản, giúp bạn khắc phục sâu răng một cách hiệu quả, tránh lây lan sang những chiếc răng khác, đảm bảo chức năng ăn nhai và giảm đau do sâu răng hiệu quả. Đây là một biện pháp an toàn, không tác động vào cấu trúc răng, không gây đau và không gây hại gì cho sức khỏe răng miệng!
Quy trình hàn, trám răng như thế nào?

Trả Lời:
Gồm các bước sau:
Bước 1 - Thăm khám và tư vấn: Đây là bước đầu tiên của hầu hết các biện pháp nha khoa. Bạn sẽ được khám tổng quát sức khỏe răng miệng, và cho chụp tia X để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay mới bịsâu để lên kế hoạch điều trị phù hợp. Đồng thời, bạn sẽ được làm sạch khoang miệng để tạo điều kiện cho nha sĩ thực hiện thao tác.
Bước 2 - Nạo sạch vết sâu: loại bỏ mô răng bệnh (ngăn chặn tái phát)
Bước 3 - tạo hình xoang trám giúp miếng trám lưu giữ trên bề mặt răng tốt hơn trên răng
Bước 4 - trám và tạo hình miếng trám phục hồi hình thể ban đầu của răng

Cảm nhận khách hàng

Đây là phần thưởng cao quý nhất dành cho chúng tôi


Kỳ duyên
Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Anh
Ca Sĩ

Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam

An Nguy
Vlogger
Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Việt Đức Dental Spa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.
Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Việt Đức Dental Spa xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình
Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Việt Đức Dental là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.
Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Việt Đức Dental Spa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.