Những đối tượng nên trồng răng

Những ai bị mất một răng hay nhiều răng vì một lý do nào đó; những ai bị sâu răng và phải nhổ răng hoặc những bệnh nhân điều trị tủy răng và răng không còn cảm giác, hay không sử dụng được nữa.

 

So sánh các phương pháp trồng răng

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN

Ở NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC

NGƯỜI THỰC HIỆN

TIẾN SĨ BÁC SĨ NGUYỄN PHÚ HÒA

Giám đốc - Sáng lập Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức

  • Bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt trung ương
  • Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội
  • Thành viên ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ)
  • Thành viên ICOI (Hiệp hội cấy ghép Nha khoa Quốc tế)
  • Danh hiệu Nhà cung cấp hàng đẩu tại Viẽt Nam trong lĩnh vực chinh nha mắc cài tự buộc Smartclip từ tập đoàn 3M Hoa Kỳ 2016
  • Tốt nghiệp Thủ khoa cao học Viẽt Pháp khoa Nha Đại học Victor Segalen Bordeaux 2 (Cộng hòa Pháp) nảm 2004
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất đat danh hiệu Kim Cương -DIAMOND - Invisalign Hoa Kỳ 2017

Trường hợp thực tế chỉnh nha

Trường hợp thực tế trồng răng giả
Trước
Trong
Sau

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Trả Lời:
Trồng răng có 3 loại.
2 loại tháo lắp và cầu răng mất 2-3 ngày, cấy implant từ 3 đến 6 tháng
Răng khểnh có trồng được không?

Trả Lời:
Răng khểnh hoàn toàn trồng được bằng phương pháp mài làm răng sứ thẩm mỹ hoặc tạo hình bằng chất hàn thẩm mỹ trên răng thật.
Trồng răng giả loại nào tốt?

Trả Lời:
Trên thực tế, không có loại nào tốt nhất bởi tùy thuộc vào từng trường hợp mà sử dụng biện pháp trồng răng giả cho phù hợp. Để biết chính xác bản thân mình phù hợp với phương pháp nào, bạn nên đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám tổng quan sức khỏe răng miệng và tư vấn biện pháp thích hợp nhất với bạn.
Trồng răng giả (răng hàm, răng khểnh) có đau không?

Trả Lời:
Với phương pháp trồng răng dùng hảm giả tháo lắp hay trồng răng khểnh thì không gây đau. Phương pháp cầu răng sứ phải mài cùi răng để đắp răng sứ vào răng thật nên sẽ đau trong lúc mài cùi sẽ đau đôi chút, không đáng kể. Trường hợp cắm ghép implant cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, bạn sẽ được tiêm thuốc tê, nên không có cảm giác đau nhiều.
Quy trình trồng răng tại Vietduc Dental Spa

Trả Lời:
- Bước 1: Khám + chụp phim Xquang, dựa trên tình trạng răng miệng của bệnh nhân trên miệng và trên phim Xquang => tư vấn phương pháp phục hình phù hợp.
- Bước 2: Phục hình bằng hàm tháo lắp: lấy dấu sau đó hẹn bệnh nhân 2 đến 3 ngày sau tới lắp hàm
- Bước 3: Phục hình cố định bằng cầu răng sứ: mài + lấy dấu sau đó 2 đến 3 ngày sau tới lắp răng
- Bước 4: Phục hình cố định bằng implant: cấy vít vào xương hàm => 3 đến 6 tháng sau tới kiểm tra sự tích hợp của vít vào xương, tạo hình lợi => 2 tuần sau lấy dấu hàm => 2 đến 3 ngày sau lắp răng
Các trường hợp nên trồng răng

Trả Lời:
Tất cả các trường hợp mất răng, nên làm càng sớm càng tốt vì khi mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tiêu xương, các răng bên cạnh xô lệch gây mất khoảng khó khăn cho việc phục hình răng về sau. Ngoài ra chức năng ăn nhai kém đi sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Cảm nhận khách hàng

Đây là phần thưởng cao quý nhất dành cho chúng tôi


Kỳ duyên
Hoa hậu Việt Nam

Ngọc Anh
Ca Sĩ

Ngọc Hân
Hoa hậu Việt Nam

An Nguy
Vlogger
Duyên rất tin tưởng anh Hòa cùng cộng sự của mình tại Việt Đức Dental Spa. Duyên cũng rất hài lòng với hàm răng mới của mình! Cảm ơn anh Hòa cùng các anh/chị bác sĩ, y tá rất nhiều.
Cảm ơn anh Hòa và các cộng sự của mình đã giúp Ngọc Anh có được một hàm răng đẹp và tự tin hơn rất nhiều khi đứng trên sân khấu. Việt Đức Dental Spa xứng đáng là nơi Ngọc Anh trao gửi niềm tin và nụ cười của mình
Dù đã gặp rất nhiều bác sĩ nhưng anh Hòa mang lại cho Hân cảm giác rất yên tâm, ấm áp, nống hậu từ tấm lòng. Hân chọn Việt Đức Dental là nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm nụ cười của mình.
Xin cảm ơn anh Hòa đã giúp tôi có được một hàm răng cực kỳ ưng ý. An Nguy cười nói nhiều hơn vì có hàm răng trắng sáng, đều, đẹp. An Nguy rất hài lòng với dịch vụ tại Việt Đức Dental Spa! Xin cảm ơn anh Hòa rất nhiều.