Bọc răng sứ có đau không?

Ngại đau là một lý do quen thuộc ngăn cản bạn đến gặp nha sĩ. Tuy nhiên với giải pháp bọc răng sứ, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ lấy lại được nụ cười tự tin trắng sáng mà không hề đau đớn chỉ với quá trình thực hiện hết sức nhanh gọn.

            Răng toàn sứ ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội như: Màu sắc tự nhiên giống răng thật, thời gian làm việc lâu dài (trên 10 năm), không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do có khả năng tương tác sinh học tốt và không có tác dụng hoá học với lợi hay axít trong miệng.

Răng sứ là lựa chọn hoàn hảo cho thẩm mỹ răng và nhiều vấn đề nha khoa.

                Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Việt Đức rất nhanh gọn, chỉ trong một buổi làm việc. Thêm vào đó khi bọc răng toàn sứ, bạn chỉ cần mài răng một chút ít (khoảng 0.6mm so với 2.5mm khi làm răng kim loại) nên không ảnh hưởng đến tuỷ, hạn chế được tối đa được vấn đề răng nhạy cảm và hoàn toàn không đau đớn trong quá trình thực hiện.

Răng toàn sứ là giải pháp nha khoa cao cấp, vì vậy hãy luôn chọn địa chỉ uy tín và các bác sĩ có tay nghề cao để được nhận dịch vụ có chất lượng cao nhất, an toàn nhất cho sức khỏe và xứng đáng với số tiền bạn đầu tư.

Tuổi thọ, sức bền và độ thẩm mỹ của răng sứ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: chất lượng của vật liệu, loại răng sứ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ điều trị cho bạn ngoài tay nghề thuộc nhóm chuyên tâm làm thẩm mỹ nha khoa, còn phải là bác sĩ có tâm, có con mắt thẩm mỹ tốt và dám cam kết bảo hành cho bạn.

Còn về loại răng sứ, hãy lựa chọn địa điểm bọc răng tốt nhất, nơi có khả năng cung cấp vật liệu chính hãng, chất lượng cao, có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Đôi khi chúng chọn loại vật liệu giá rẻ vì tiết kiệm nhưng chúng có thể không phù hợp với mình, hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ để chọn lựa được loại vật liệu đẹp, và có lợi cho sức khỏe.

Hãy tham khảo kỹ lưỡng tại địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín

                Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, nha khoa quốc tế Việt Đức tự hào được tin tưởng, ủng hộ bởi các hoa hậu Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi đã củng cố nụ cười cho hàng trăm khách hàng tại Hà Nội. Quy trình bọc răng sứ của chúng tôi được thực hiện qua 5 bước:

– Bước 1: Thăm khá tổng quan, ghi nhận tình trạng và thu thập các thông số cần thiết.

– Bước 2: Khach hàng được các chuyên gia tư vấn, lựa chọn vật liệu, loại răng sứ cho

quá trình điều trị của mình và ký hết hợp đồng bảo hành.

– Bước 3: Nha sĩ lập liệu trình, trao đổi và thống nhất với khách hàng về kết quả có thể

đạt được sau liệu trình.

– Bước 4: Tiến hành điều trị răng nếu cần thiết.

– Bước 5: Nha sĩ mài răng và ốp mão sứ cho khách hàng trong một buổi.

Trước khi thực hiện bóc răng sứ, tất cả khách hàng đều được thăm khám và tư vẫn kỹ càng. Đối với mỗi một trường hợp cụ thể, nha sĩ sẽ đưa ra những liều trình điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân từ khâu thăm khám… cho tới khâu hoàn thiện cuối cùng.

Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, phương trâm “Sáng về y đức, giỏi về y thuật” luôn được đề cao hàng đầu. Chính bởi vậy, đội ngũ nhân viên, chuyên gia luôn cố gắng phục vụ khách hàng với thái độ tận tình nhất có thể cũng như không ngừng học hỏi, phát triển tay nghề. Đến với chúng tôi, nhất định bạn sẽ hài lòng với phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, thái độ phục vụ tận tình, tay nghề cao của các nha sĩ.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội  được phục vụ bởi bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa – người đã trải qua 18 năm học tập, làm việc kiến tạo nụ cười tại các quốc gia hàng đầu trong ngành. Anh Hòa cũng là nha sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vinh dự được nhận danh hiệu bác sĩ kim cương, trao tặng bởi tổ chức Invisalign, Hoa Kỳ.