Bác sĩ invisalign đầu tiên tại Việt Nam đạt danh hiệu Diamond Hoa Kỳ

Mới đây, Tiến sĩ Nguyễn Phú Hoà, Viện răng hàm mặt Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức vừa được Tổ chức Nha khoa quốc tế Invisalign trao tặng danh hiệu Kim Cương-Invisalign.

Được biết, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa là bác sĩ nha khoa Việt Nam đầu tiên đạt được danh hiệu này. Đây là một trong những danh hiệu cao quý hàng đầu về công nghệ chỉnh răng bằng khay Invisalign trong suốt trên thế giới.

Để đạt được danh hiệu Dimond – Invisalign Hoa Kỳ 2017, bác sĩ nha khoa phải có trình độ cao, làm việc với hàng trăm ca chỉnh nha invisalign rất khó mỗi năm. Trên thế giới, Invisalign hiện đang được coi là phương pháp chỉnh nha hiện đại và mang lại hiệu quả vượt trội. Phương pháp này sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng từng chút một, không hề gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Khi đeo khay Invisalign, bạn hoàn toàn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng bình thường bằng cách tháo khay ra khi cần, đồng thời, thời gian tái khám cũng được linh động hơn.