18 năm, một chặng đường dài mang nụ cười xinh đến cho mọi người

Chuyên gia chỉnh nha 18 năm kinh nghiệm

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa – Hiện đang là giảng viên bộ môn Răng hàm mặt trường Đại học Y Hà Nội kiêm Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Việt Đức là một trong những chuyên gia chỉnh nha đầu ngành Việt Nam, được biết đến như một chuyên gia mang lại cho mọi người nụ cười rạng rỡ và tươi xinh.

Đến với nghành nha khoa thẩm mỹ cách đây gần 20 năm. Ngày ấy, ông thường xuyên tiếp xúc với những người mất đi sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, mặc cảm vì mang một hàm răng xấu. Một hàm răng xấu khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Với mục đích giúp những cá nhân mang khiếm khuyết hàm răng như vậy, ông bắt đầu nghiên cứu về thẩm mỹ răng, để giúp họ có được nụ cười xinh tươi và hàm răng đều đặn như những người khác.

18 năm, một chặng đường dài mang nụ cười xinh đến cho mọi người

Tiến sĩ Hòa chụp ảnh cùng Hoa Hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân trong sự kiện vinh danh

Tiến sĩ Hòa cho biết: “Một nụ cười đẹp với một hàm răng đều đặn là niềm mơ ước của nhiều người. Khi xã hội ngày càng phát triển hơn, con người càng có nhiều nhu cầu giao tiếp, phát triển bản thân… nhiều hơn, vì thế một hàm răng trắng, đều đẹp là một trong những vai trò quan trọng để gây ấn tượng với người khác. Bởi thế, tôi tha thiết mong muốn mang lại nụ cười hoàn hảo ấy cho mọi tất cả mọi người.”

Trong suốt 18 năm miệt mài tìm hiểu và nghiên cứu, đã có lúc ông từng muốn bỏ cuộc khi gặp một ca chỉnh nha khó, nhưng khi nghĩ đến những khó khăn mà khách hàng đã từng đối mặt, ông lại có thêm động lực.

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, đến năm 2016, ông được tổ chức Nha khoa Quốc tế Invisalign trao danh hiệu Diamond (Kim cương). Ông nói: “Khi nhận danh hiệu Kim cương Invisalign – đồng nghĩa với việc nằm trong top những bác sĩ chỉnh nha Invisalign đầu ngành trên thế giới, vì thế, trách nhiệm to lớn của tôi gánh vác sẽ càng nhiều hơn”.

Cái “tâm” trong ngh là nn tng ca mi chuyên gia

Chuyên ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ răng nói riêng chắc chắn có độ khó đặc biệt và mang tính cạnh tranh cao. Nếu không chịu nâng cao tay nghề và công nghệ, bạn chắc chắn sẽ bị bỏ xa so với các đông nghiệp cùng nghành. Bởi vậy, Tiến sĩ Hòa không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật các công nghệ hiện đại trong nghành chỉnh nha để luôn đi đầu trong nghành nha khoa trong nước nói chung.

18 năm, một chặng đường dài mang nụ cười xinh đến cho mọi người - 1

Ông là bác sĩ Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Mỹ.

Ông cho biết, để thành công trong nghề nghiệp, bác sĩ phải có tâm, tư vấn trung thực với mục đích đem lại lợi ích to lớn cho khách hàng. Bởi một hàm răng đẹp không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà sức khỏe răng miệng cũng phải đảm bảo. Vì thế, khi bác sĩ tư vấn cần phải hiểu rõ vấn đề của bệnh nhân để đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Tiến sĩ Hòa tâm sự, trong thời gian tới, ông sẽ không ngừng nghiên cứu và học tập những phương pháp chỉnh nha mới và hiện đại khác, không chỉ dừng lại ở  Invisalign Kim cương. Bởi “Sự phát triển của khoa học công nghệ có vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại, Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến ứng dụng công nghệ 3D, kết hợp chất xám của các chuyên gia nha khoa trên thế giới. Và ước mơ của tối là ngày càng có nhiều bệnh nhân Việt Nam biết tới và sử dụng phương pháp này”.

18 năm, một chặng đường dài mang nụ cười xinh đến cho mọi người - 2

Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa có 18 năm kiến tạo nụ cười cho hàng nghìn người

Nha khoa Quốc tế Việt Đức thành lập năm 2005, do Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa – chuyên gia thẩm mỹ răng quốc tế trực tiếp tư vấn và điều trị. Ông là một trong những người kiến tạo nụ cười đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Đạt nhiều thành tích mà không phải bác sĩ nha khoa Việt Nam nào cũng đạt được gồm: bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015; tốt nghiệp thủ khoa cao học Việt Pháp – khóa một, khoa Nha, đại học Victor Segalent Bordeaux 2 (Pháp) năm 2004; từng là bác sĩ Viện Răng hàm mặt Trung Ương; giảng viên trường Đại học Y Hà Nội; thành viên Hiệp hội Nha khoa Mỹ ADA – American Dental Association.

Ngoài ra, ông còn là thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI (The International Congress of Oral Implantologists) với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan. Ông cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Mỹ.